Hỗ trợ bán hàng
04 3821 5773

0915 015 020
Đối tác/Khách hàng
Honda HyundaiVN ToyotaVN
Thống kê truy cập
Online: 28
Số lượt truy cập: 6316073
Tin Tức  /  Giải Trí
Các 'Táo' Xuân Bắc, Tự Long xài xe gì?
(2015-02-04 02:21:00)

[maylanhoto.vn] - Trong khi các hoa hậu, hot girl đua nhau khoe xe tiền tỷ thì các danh hài nổi tiếng như Vân Dung, Hiệp Gà, Tự Long hay Xuân Bắc sử dụng xe gì?

Là những người thường xuyên phải đi diễn xa, các danh hài như Vân Dung, Tự Long hay Xuân Bắc đều cố gắng sắm cho mình những chiếc xe hơi. 

Tuy nhiên, khác với các người đẹp chân dài như Ngọc Trinh, Phương Trinh, các danh hài như Xuân Bắc, Tự Long hay Vân Dung không chơi xe tiền tỷ mà dùng xe bình dân trị giá vài trăm triệu đồng. 


Các 'Táo' Xuân Bắc, Tự Long xài xe gì?
Vân Dung từng gắn bó với chiếc Deawoo Gentra nhưng hiện đã nâng đời lên Toyota Camry. Ảnh Hoàng Trần. 

Các diễn viên gạo cội này cũng không có thói quen đổi xe hay khoe xe bởi xe là phương tiện hàng ngày, là ngôi nhà di động giúp họ lao động và cống hiến cho các khán giả. Những chiếc xe họ chọn không chỉ bình dân về giá mà còn phải tiện dụng, dễ dùng và dễ sửa. Họ cũng từng chia sẻ mơ ước có những chiếc xe tiền tỷ nhưng những đồng tiền kiếm được không hề dễ dàng và còn cần dùng cho rất nhiều việc khác ngoài xe cộ.


Chính vì thế, sau hơn 5 năm gắn bó với chiếc Daewoo Matiz màu xanh cốm, danh hài Xuân Bắc cũng chỉ dám nâng đời lên Mazda3 màu xanh đậm dù anh bày tỏ “rất mê” xe sang như BMW hay Audi. Với thiết kế rộng rãi và tiện nghi hơn chiếc Matiz, chiếc Mazda3 giúp diễn viên nổi tiếng này phục vụ gia đình và công việc tốt hơn. Được biết, hầu như ngày nào anh cũng lái xe chở con đi học.
 

Các 'Táo' Xuân Bắc, Tự Long xài xe gì?
Tự Long 'chơi sang' với Toyota Innova 

Sau một thời gian dùng dòng sedan cỡ nhỏ  Deawoo Gentra của Hàn Quốc, diễn viên Vân Dung đã nâng đời lên Toyota Camry.

Sẽ không ngoa nếu nói Tự Long “ăn chơi” nhất nhóm các “Táo Quân” khi sử dụng chiếc    Toyota Innova. Dù không phải là phiên bản mới nhất của Innova nhưng chiếc xe của Tự Long cũng trị giá 600 đến 700 triệu đồng. Có thiết kế đa dụng, chiếc xe 7 chỗ này thực sự là người bạn đường dễ dùng, dễ chăm phục vụ cho diễn viên hài này trong công việc cũng như sinh hoạt gia đình.


Không chơi xe Hàn cũng chẳng mua xe Nhật, diễn viên hài Hiệp ‘Gà’ lại chọn một dòng xe nhập khẩu từ Trung Quốc. Chiếc Haima2 được anh mua để tặng bạn gái và cùng sử dụng. Đây là dòng xe liên doanh giữa Mazda và một hãng xe Trung Quốc và có kiểu dáng tương tự mẫu Mazda2. Xe có giá khoảng 300 triệu đồng.