Hỗ trợ bán hàng
04 3821 5773

0915 015 020
Đối tác/Khách hàng
Honda HyundaiVN ToyotaVN
Thống kê truy cập
Online: 50
Số lượt truy cập: 6316240
Tin Tức  /  Giải Trí
Diễn viên Hiệp gà chia sẻ bức hình tình cảm bên "người yêu mới".
(2014-01-15 09:59:00)

Hiệp gà sau khi chia tay "vợ ba" trở nên khá im lặng trước mọi dư luận và dường như "mất tích" một thời gian. Bất ngờ, mới đây, diễn viên Hiệp gà chia sẻ bức ảnh chụp cùng một cô gái lạ, kèm theo đó là dòng status "Người yêu mới". Ngay sau đó, bạn bè và fan hâm đã gửi lời chúc mừng đến Hiệp gà.

Hiệp gà bất ngờ ra mắt người yêu mới sau khi chia tay vợ ba

Hiệp gà bất ngờ ra mắt người yêu mới sau khi chia tay vợ ba

Trước đó, sau khi rời khỏi trại giam không lâu, Hiệp “gà” chia tay người vợ đầu Thanh Quý để đến với tình yêu mới. Việc diễn viên Hiệp “gà” từ bỏ người vợ đã chung lưng đấu cật, cùng anh vượt qua vô vàn khó khăn trong những ngày anh ở trốn lao tù đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ với dư luận. Đã có một thời gian, Hiệp “gà” bị tẩy chay vì hành động bị cho là bội bạc này.

Sau đổ vỡ, Hiệp “gà” xây dựng hạnh phúc với Thu Trang – một cô gái xinh đẹp đã có một thời gian dài là bạn của anh. Tuy nhiên, chỉ gần 1 năm sau đám cưới hoành tráng, hai người lại chia tay.
Người phụ nữ thứ 3 tên Phượng trẻ trung xinh đẹp, nghề nghiệp ổn định. Tưởng như họ sẽ đến với nhau nhưng sau một thời gian thì họ chính thức "đường ai nấy đi".